ปลดล็อคความคิด พิชิตเงินล้าน กับ วริน ตอนที่ 1

July 23, 2017 admin 0

สวัสดีคะ ปลดล็อกความคิด พิชิตเงินล้าน กับ วริน วันนี้สิ่งที่คุณไม่ควรด่วนตัดสินคน คือ การแต่งกาย การแต่งตัว การสวมเสื้อผ้า หน้าตา สีผิว  และ อายุ เพราะ สิ่งเหล่านี้ไม่ได้หมายความว่า คน คนนั้นเป็นคนดีหรือไม่ดี เป็นคนรวยหรือคนจน ดูตัวอย่างเช่นคนที่เก่งและรวยระดับโลกเช่น Mark Zuckerberg เค้า อายุยังไม่มาก มีเงินมากมาย […]

ประเทศสมาชิก อาเฃียน ASEAN COMMUNITY

April 19, 2015 VA 0

ประเทศสมาชิก  10 ประเทศ 1.    บรูไนดารุสซาลาม   Brunei Darussalam 2.   ราชอาณาจักรกัมพูชา  Kingdom of Cambodia 3.   สาธารณรัฐอินโดนีเซีย  Republic of Indonesia 4.    สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว   Lao People’s Democratic […]

พลิกวิกฤติ…เป็นโอกาส! ‘ทักษิณ’ กับบ่อทอง

May 22, 2009 VA 2

พลิกวิกฤติ…เป็นโอกาส!ลักษณะ แมว 9 ชีวิต ของอดีตนายกรัฐมนตรี “ทักษิณชินวัตร” บทเรียนชีวิตอันแสน เจ็บปวด บนเส้นทางการเมือง…ที่ชีวิตต้อง ระหกระเหเร่ร่อน เป็นคนไกลบ้าน…ใช้ชีวิตอยู่ในต่างแดนหลายคำถามเดิมๆ ที่ว่า…ทักษิณจะอยู่อย่างไร?? กับการถูกยึดอิสรภาพในประเทศ บ้านเกิดเมืองนอนคำตอบ คือ ยากลำบาก แต่ไม่ถึงกับทุกข์ทน หมดหนทางเพราะอย่างน้อยๆ “ทักษิณ ชินวัตร” ก็เป็นบุคคลหนึ่งที่มีต้นทุนทางสังคมสูงและต้นทุนนี้ไม่ได้ สูง แค่เฉพาะภายในประเทศ…แต่กับต่างประเทศ ก็ยังคงได้รับ การยอมรับบุคคลเหล่านั้นยอมรับทักษิณใน […]